TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LIÊN TRIỂN KHAI CHUYÊN ĐỀ SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC

Thứ sáu - 30/10/2020 16:05
SHCM6
     Thực hiện hướng dẫn hướng dẫn số 1315/BGDĐT-GDTH ngày 16 tháng 4 năm 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, công văn số 109/PGDĐT ngày 3 tháng 6 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh về việc hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông. Căn cứ về hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông. Chiều 28 tháng 10 năm 2020, Trường Tiểu học Kỳ Liên tổ chức chuyên đề: "Sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học".
       Đây là chuyên đề thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt của tổ chuyên môn, bồi dưỡng kĩ năng chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm giữa các giáo viên, tạo cơ hội để giáo viên chia sẻ kinh nghiệm, thay đổi quan điểm dự giờ và đánh giá giờ dạy truyền thống là quan sát giáo viên dạy, đánh giá ưu nhược điểm của giáo viên sang quan sát học sinh học, tìm nguyên nhân hướng khắc phục những khó khăn học sinh gặp phải trong quá trình học tập.
        Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

SHCM3
Thầy giáo Lê Văn Tuấn - Tổ trưởng chuyên môn Tổ 4-5 báo cáo chuyên đề
SHCM5
Toàn thể cán bộ quản lí và giáo viên trong nhà trường tham gia chuyên đề
SHCM1

SHCM4

Tác giả bài viết: Lê Tuấn

Nguồn tin: Trường tiểu học Kỳ Liên: