Trường Tiểu học Kỳ Liên - Thị xã Kỳ Anh

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH KỲ LIÊN TỔ CHỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE

hội 3

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021), Sáng ngày 19/3/2021, Liên đội trường Tiểu Học Kỳ Liên tổ chức Ngày hội” Thiếu Nhi vui khỏe -Tiến bược lên Đoàn”năm học 2020 - 2021. Về dự Ngày hội hôm nay có thầy giáo Đoàn Đức Thắng - chuyên viên phòng GD&ĐT, chị Trần Thị Thanh Hoa - bí thư Thị Đoàn, các đồng chí lãnh đạo phường, cùng các thầy giáo, cô giáo Tổng phụ trách Đội của các trường tiểu học trên toàn thị xã.
hội
        Đây là hoạt động bổ ích tạo sân chơi lành mạnh để thiếu nhi được giao lưu, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại các cơ sở Đội.
Mở đầu ngày hội là Lễ  diễu hành và thực hiện nghi thức Đội.

hội2
hội 3
hôi 4
                                                                           Giao lưu với các anh cán bộ Đoàn

Phần Hội được diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc và các trò chơi dân gian lí thú

hội 5

hội 6
                                             Tiết mục biểu diễn võ thuật đến từ CLB võ thuật Tường Võ Kỳ Liên.

hội 7
                                                                                     Tiết mục Lắc vòng nghệ thuật

hội 8
                                                                                                  Vũ điệu múa sạp

hội 9
hội 10
hội 11
hội 12
hội 13
hội 14
hội 15
                                                 Các đại biểu chụp hình lưu niệm và trao tặng quà cho học sinh

Chương trình ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” của trường tiểu học Kỳ Liên khép lại với thật nhiều cảm xúc đồng thời mở ra một thông điệp “ Hãy dành cho trẻ những gì tốt nhất”. Chương trình đã mang lại ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tạo được sức nóng, sức lan tỏa mạnh mẽ trong lòng cán bộ, giáo viên, phụ huynh, học sinh, khuyến khích các trường học tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: Cô giáo: Hồ Thị Hà

Nguồn tin: Trường tiểu học Kỳ Liên: