Trường Tiểu học Kỳ Liên - Thị xã Kỳ Anh

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LIÊN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2019 - 2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiêu nhi năm học 2019 - 2020. Dưới sự chỉ đạo của Hội đồng đội thị xã Kỳ Anh, được sự cho phép của ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 8 tháng 10 năm 2019 Liên đội trường Tiểu học Kỳ Liên đã tổ chức thành công chương trình Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020, với mục đích tổng kết đánh giá lại những kết quả đã đạt được của Liên đội trong  năm học 2018 - 2019 và đề ra phương hướng hoạt động đội năm học 2019 - 2020 làm cơ sở để đội viên nhi đồng trong Liên đội rèn luyện và phấn đấu.
        Về tham dự Đại hội có cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân - Phó phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, cô Trương Thị Hoài Thanh; thầy Đoàn Đức Thắng chuyên viên phòng Giáo dục Đào tạo thị xã; anh Hoàng Văn Dũng đại diện Ban thường vụ thị đoàn; anh Hồ Anh Tiệp chủ tịch Hội đồng đội phường; các cô chú trong Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, các anh chị phụ trách và các bạn Đội viên Nhi đồng cũng về tham dự đầy đủ.

4d3dd7fa588bbed5e79a

Đại hội đã được theo dõi màn truyền thống, tái hiện lại những gương anh hùng nhỏ tuổi tiêu biểu cho tổ chức Đội Thiếu niên tiền phong trong thời kỳ cách mạng như anh hùng Kim Đồng, chị Võ Thị Sáu, hay anh hùng Lê Văn Tám ... qua phần hóa thân của các bạn đội viên trong Liên đội
0c2213bb5ccaba94e3db

26f5798231f3d7ad8ee2
Màn truyền thống

Đặc biệt phần tổng kết đánh giá lại những kết quả hoạt động của Liên đội trong năm học qua cũng như chỉ tiêu nhiệm vụ phấn đấu cho năm học này, được cụ thể hóa đầy đủ bằng hình thức sân khấu, tạo một không khí vui vẻ sinh động, mang lại nhiều tiếng cười cho các đại biểu tham dự Đại hội, qua phần thể hiện của các táo Môi trường, táo Văn nghệ Thể thao; táo Lời hay việc tốt; Táo Học tập.
6e522d0e657f8321da6e
Các Táo báo cáo

Đại hội cũng được nghe, đại diện của các chi đội đưa ra những ý kiến hay những giải pháp đầy sáng tạo góp phần xây dựng Liên đội ngày cãng vững mạnh. Bên cạnh đó đại diện phòng Giáo dục Đào tạo cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân, anh Hoàn Văn Dũng đại diện ban thường vụ Thị đoàn cũng đã phát biểu chỉ đạo Đại hội.

3dddfbbdb3cc55920cdd

a1caa1a4e9d50f8b56c4
Đại diện chi đội 4A phát biểu tham luận

Kết thúc chương trình, Đại hội đã bầu ra ban chỉ huy Liên đội với năm đội viên có đủ năng lực khả năng và nhiệt tình tham gia điều hành Liên đội thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020

Đại hội Liên đội thực sự là một ngày hội của các bạn đội viên và nhi đồng trong toàn Liên đội, các em không chỉ được nghe báo cáo, không chỉ được tham các trò chơi mà còn hiểu được Nghị quyết Đại hội. Biến Nghị quyết Đại hội thành những việc làm thiết thực nhằm xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh về cả tư tưởng chính trị, tổ chức hành động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học năm học 2019 - 2020

Tác giả bài viết: Phan Thị Nguyên

Nguồn tin: Trường tiểu học Kỳ Liên: