Trường Tiểu học Kỳ Liên - Thị xã Kỳ Anh

TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LIÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH “GALA CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH” NĂM 2020

CLB0

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 13 tháng 11 năm 2020, Trường Tiểu học Kỳ Liên tổ chức thành công Chương trình “Gala Câu lạc bộ Tiếng Anh”. Về tham dự có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Kỳ anh, các đồng chí đại diện cho lãnh đạo địa phương;  Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, giáo viên ngoại ngữ trên địa bàn.
Chương trình đã mang đến cho các em một sân chơi lý thú và bổ ích qua đó rèn luyện cho các em kĩ năng sử dụng ngoại ngữ, kĩ năng giao tiếp và hợp tác…Chương trình được đông đảo giáo viên, học sinh và phụ huynh nhiệt tình đón nhận.

CLB2
Đại biểu đại diện chính quyền địa phương, Phòng GD&ĐT thị xã, Hội CMHS, BGH các trường TH cụm 2 và toàn thể GV Tiếng Anh cảu các trường TH trên toàn thị xã về tham dự.

Mở đầu chương trình là các tiết mục nhảy rất sôi động .
CL1

CL2

3 Đội chơi với màn chào hỏi rất ấn tượng.
CL3

Đội Yellow Bee

CL4

Đội Parrot

CL5

Đội Butterfly

Các đội chơi trong phần thi kiến thức.
CL7
 CL10
CL9

Trải qua 3 phần thi, giải nhất thuộc về đội Butterfly.

CL11

Cô giáo Hoàng Thị Kim Phúc trao giải nhất cho Đội Butterfly

Giải nhì thuộc về đội Yellow Bee.
CL12

Thầy giáo Lê Minh Châu trao thưởng cho Đội Yellow Bee

Và giải 3 thuộc về Parrot.
CL13

Thầy giáo Trần Đình Toàn trao thưởng cho Đội Parrot.

Một số hình ảnh tại chương trình.
CL14

Cô giáo Nguyễn Thị Hoài Nam giao lưu với khán giả.

CL17
Các bạn học sinh múa hát tập thể.

CL16
Tiết mục biểu diễn xuất sắc của bạn Lê Tường Vy

CL18
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với nhà trường.

Chương trình Gala Câu lạc bộ Tiếng Anh khép lại nhưng nó có sức lan tỏa mạnh mẽ đến mọi tầng lớp nhân dân, khơi dậy lòng đam mê và phong trào học tiếng Anh trên toàn phường.

Tác giả bài viết: Trương Thị Trang, Nguyễn Thị Cẩm Vân.

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Liên::