Trường Tiểu học Kỳ Liên - Thị xã Kỳ Anh

http://thkylien.thixakyanh.edu.vn


ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - KHÂU ĐỘT PHÁ TRONG QUẢN LÝ VÀ DẠY HỌC Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LIÊN

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - KHÂU ĐỘT PHÁ TRONG QUẢN LÝ VÀ DẠY HỌC Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LIÊN
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 có rất nhiều nội dung, trong đó có một nội dung hết sức quan trọng đó là ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học. Chiều ngày 26/9/2018, Trường Tiểu học Kỳ Liên đã tổ chức tập huấn nâng cao năng lực ứng dụng CNTT cho 21 cán bộ giáo viên, nhân viên.
          Về dự với lớp tập huấn có đồng chí: Nguyễn  Duy Anh- đại diện VIETTEL Hà Tĩnh và cũng là giảng viên của lớp tập huấn.Đ/c Nguyễn Duy Anh đang lên lớp cho các cán bộ GV,NV
          Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhiệt tình hưởng ứng với tất cả lòng hăng say và tinh thần học tập miệt mài.
Sau một buổi tập huấn, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên đã học tập và tiếp cận được nhiều ứng dụng mới trong tin học như: Khai báo dữ liệu thông tin nhà trường; Dữ liệu hồ sơ học sinh; cách nhận xét, xếp loại, đánh giá thi đua học sinh; Tiếp cận học sinh đầu cấp; khai báo hồ sơ cán bộ; Phân công chủ nhiệm….Và đặc biệt là sử dụng tiện ích sổ liên lạc phối hợp với cha mẹ học sinh trong quá trình giáo dục.           
        Những kiến thức quý báu đó sẽ được áp dụng trong quản lý và giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

         
 
 


 
                 Phải nói rằng, buổi tập huấn đã mang lại ý nghĩa và hiệu quả thiết thực; khơi dậy tinh thần tự học, tự bồi dưỡng cho cán bộ, giáo viên để từng bước tiếp cận xu thế dạy học theo chương trình giáo dục phổ thông mới./.
 
                                                  Người thực hiện:  Lê Thị Mỹ Hương
 
 
 

Tác giả bài viết: Lê Thị Mỹ Hương

Nguồn tin: Trường tiểu học Kỳ Liên

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây