Trường Tiểu học Kỳ Liên - Thị xã Kỳ Anh

TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LIÊN TỔ CHỨC HNCC,VC NĂM HỌC 2018-2019

Nằm trong chuỗi hoạt động tháng 9, tháng mùa thu mùa khai trường, biết bao niềm vui, niềm phấn khởi của cán bộ giáo viên hân hoan chào đón năm học mới. Trường Tiểu học Kỳ Liên long trọng tổ chức thành công hội nghị Công chức, viên chức năm học 2018 - 2019. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tường Vân - Phó trưởng phòng GD&ĐT; đồng chí Thạch Trung Hương - Chuyên viên phòng GD&ĐT; đồng chí Trần Quốc Nam - Thị ủy viên, Bí thư đảng ủy phường Kỳ Liên; đồng chí Trần Phố Huế - Phó Chủ tịch UBND phường Kỳ Liên cùng 14 chi hội trưởng của 14 lớp, 21 công chức, viên chức của nhà trường có mặt đông đủ.
IMG 3319
Hội nghị đã diễn ra trong 2 buổi. Phiên thứ nhất vào lúc 14h ngày 13 tháng 9 năm 2018, hội nghị đã tiến hành bàn bạc thảo luận sôi nổi các quy chế như quy chế dân chủ, quy chế chuyên môn, quy chế chi tiêu nội bộ. Đặc biệt hội nghị đã thống nhất được những nội dung thi đua khen thưởng trong năm học. Cùng với đó hội nghị đã bầu ra ban Thanh tra nhân dân để thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học.
Phiên thứ 2 diễn ra vào sáng ngày 14 tháng 9 năm 2018 Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ. Hội nghị đã tập trung trí tuệ thảo luận sôi nổi, đánh giá những kết quả đạt được đồng thời cũng chỉ ra được những hạn chế, yếu kém trong năm học 2017-2018, đề ra được một số mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp mang tính đột phá, nhằm phát huy hết những tiềm năng vốn có để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019.
Hội nghị đã tập trung lắng nghe, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Tường Vân – Phó trưởng phòng GD&ĐT đây cũng là nội dung trọng tâm đưa vào nghị quyết để thực hiện trong năm học này.
Cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân phát biểu chỉ đạo hội nghi
Nhãn

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị thảo thuận mục tiêu nhiệm vụ, giải pháp, xây dựng quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế chuyên môn.
IMG 3286

IMG 3274

Đồng chí Nguyễn Thị Tường Vân, đồng chí Trần Quốc Nam trao thưởng cho các đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho đồng chí Phạm Thị Kim Oanh.
IMG 3349

Sau 1 ngày làm việc nhiệt tình, đầy trách nhiệm, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường tiểu học Kỳ Liên đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã bầu ra ban Thanh tra nhân dân; xây dựng phương hướng nhiệm vụ và các quy chế hoạt động cho năm học 2018-2019. Hội nghị đã có sức lan tỏa đến tận cán bộ, công chức, viên chức và phụ huynh học sinh, hứa hẹn một năm học thành công./.
Một số hình ảnh niềm vui, niềm hân hoan phấn khởi trước thềm hội nghị.
IMG 3315

IMG 3327