Trường TH Kỳ Liên tổ chức thành công Giao lưu viết chữ đẹp cấp trường năm học 2023-2024

Thứ bảy - 27/04/2024 21:27
       Ông bà ta đã có câu “Nét chữ, nết người”. Việc rèn chữ đẹp cho các em học sinh ở cấp Tiểu học - nơi ươm mầm cho những nét chữ đầu đời để giúp cho các em biết trân trọng mỗi chữ mình viết ra. Đó là một trong những nhân tố quan trọng làm nên thành công trong học tập và rèn luyện của học sinh. Mỗi chúng ta đều biết, chữ viết là một công cụ để giao tiếp và trao đổi thông tin, là phương tiện để ghi chép và tiếp nhận những tri thức văn hóa khoa học và đời sống.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và 138 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2024); thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024, nhằm mục đích thúc đẩy phong trào “Giữ vở sạch - Rèn chữ đẹp” trong trường tiểu học và duy trì hoạt động Giao lưu “Vở sạch - chữ đẹp” cấp trường hàng năm để trau dồi các kĩ năng viết chữ và trình bày bài viết sạch đẹp cho học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ở tiểu học, ngày 17/04/2023 trường Tiểu học Kỳ Liên tổ chức thành công Hội thi Viết chữ đẹp Học sinh cấp Trường.
       Trải qua vòng thi sơ khảo ngày 19/03/2023, vòng chung khảo cấp trường có sự tham gia của 173 em học sinh đến từ khối 1 đến khối 5. Dưới đây là một số hình ảnh lưu giữ trải nghiệm của các em:

Sau thời gian làm bài, công tác chấm thi được các thầy cô trong Ban giám khảo triển khai nhanh chóng, minh bạch, công bằng và khách quan.
       Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã tìm ra phần thưởng xứng đáng cho các em với 74 giải Tư, 44 giải Ba, 33 giải Nhì và 22 giải Nhất. Chúng ta cùng theo dõi niềm vui, sự hào hứng trên khuôn mặt xinh tươi của các em và thành quả các em đã đạt được.

Chắc hẳn rằng đây sẽ là buổi giao lưu đầy kỉ niệm khó quên đối với thầy cô và các em.

Tác giả bài viết: Giáo viên: Trần Thị Bảo Thành

Nguồn tin: Trường tiểu học Kỳ Liên: http://thkylien.thixakyanh.edu.vn