LỄ TRAO TẶNG SÁCH CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LIÊN

Thứ hai - 23/09/2019 15:48
LỄ TRAO TẶNG SÁCH CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LIÊN
             Để phát triển văn hóa đọc trong nhà trường, tạo điều kiện cho việc tổ chức các hoat động thư viện đồng thời tạo cảm hứng đọc sách đến từng học sinh, sáng ngày 20 tháng 9 năm 2019, Trung tâm VH-TT, Thư viện Cộng đồng phối hợp với UBND thị xã tổ chức Lễ trao tặng sách cho các em học sinh trường Tiểu học Kỳ Liên.
             Tham dự buổi Lễ có đ/c Phan Duy Vĩnh, Phó Chủ tịch thường trực UBND thị xã, đ/c Nguyễn Thị Hường, Phó Giám đốc trung tâm Văn hóa- truyền thông thị xã, đ/c Thạch Trung Hương, chuyên viên phòng GD-ĐT thị xã, đ/c Nguyễn Thị Hằng, Thủ thư thư viện cộng đồng, đ/c Trung Hiếu, cộng tác viên trung tâm VH-TT. Chương trình đã trao tặng gần 200 cuốn sách với nhiều đầu sách khác nhau tổng giá trị hơn 8 triệu đồng. Đặc biệt hơn số sách trên được cán bộ Thư viện Cộng đồng thuộc trung tâm VH-TT kêu gọi quyên góp, ủng hộ từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa bàn.
 s1
 
             Đ/c Phó chủ tịch UBND thị xã và đại diện Trung tâm VH-TT trao tặng sách cho các em học sinh trường Tiểu học Kỳ Liên
s2
 Đ/c Phan Duy Vĩnh- Phó Chủ tịch thường trực UBND thị xã phát biểu tại buổi Lễ.

        Trong bài phát biểu của minh, Đ/c Phan Duy Vĩnh chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tăng cường công tác tuyên truyền về ý nghĩa của việc đọc sách cho phụ huynh, học sinh, tăng cường các hoạt động thư viện, nhen nhóm lên lòng ham học, ham đọc, tiếp cận các tri thức của nhân loại, nuôi dưỡng hồn cốt cho học sinh qua những trang sách. Làm sao để việc đọc sách trở thành hoạt động thường xuyên, liên tục như một  “ món ăn tinh thần” không thể thiếu.       

s3
     Đ/c Hoàng Nhật Tiến – BT Chi bô – Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn UBND thị  xã và Trung tâm VH-TT, Thư Viện Cộng đồng đã quan tâm và hỗ trợ cho các em những cuốn sách hay và bổ ích. Cảm ơn và tiếp thu một cách nghiêm túc những ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Phó Chủ tịch thường trực UBND thị xã. Hy vọng rằng hoạt động ý nghĩa này sẽ được tiếp tục diễn ra thường niên để các em học sinh vùng sâu, vùng xa trung tâm có thêm cơ hội đọc sách cho tương lai.
 
 
                                                                                                                                                                      Thanh Nhàn

 
 
 
 
 
 
 

Nguồn tin: Trường tiểu học Kỳ Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây