LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LIÊN TỔ CHỨC MÔ HÌNH "GIỜ RA CHƠI TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO"

Thứ tư - 09/10/2019 19:51
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LIÊN TỔ CHỨC MÔ HÌNH "GIỜ RA CHƠI TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO"
       Thực hiện công văn chỉ đạo số 26-CV/HĐĐ ngày 11 tháng 4 năm 2019, về việc triển khai mô hình “Giờ ra chơi trải nghiệmkhoa học sáng tạo”, sáng ngày 20/4 Liên đội trường Tiểu học Kỳ Liên đã triển khai tổ chức mô hình trong tất cả các em học sinh.
        Mô hình giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo là một hoạt động có ý nghĩa tạo sân chơi thiết thực cho tất cả các em học sinh, góp phần hướng đến việc phát triển năng lực, khả năng tư duy sáng tạo; giúp các em tham gia tích cực trong các hoạt động tập thể; tạo môi trường thân thiện sôi nổi trong các giờ ra chơi.
TNST5

  
TNST2

TNST6
       
Mô hình được tổ chức với nhiều hoạt động và nội dung phong phú như các em sử dụng các loại hoa lá, cỏ cây sáng tạo các sản phẩm, các em được tổ chức chơi các trò chơi dân gian, hoạt động vẽ tranh tập thể với chủ đề sáng tạo khoa học...
TNST
 
TNST

        Các hoạt động diễn ra được các em tham gia tích cực và sôi nổi tạo không khí vui tươi, đặc biệt là các em đã làm ra những sản phẩm rất độc đáo trên nhiều lĩnh vực khoa học nghệ thuật.
TNST1


 
TNST4

        Đây là mô hình có ý nghĩa giúp học sinh phát triển khả năng tư duy, khơi dậy niềm đam mê sáng tạo, cũng như giúp các em được trau dồi các kĩ năng hướng các em đến việc phát triển toàn diện bản thân.
 

Tác giả bài viết: Phan Thị Nguyên

Nguồn tin: Trường tiểu học Kỳ Liên:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập4
  • Hôm nay21
  • Tháng hiện tại3,721
  • Tổng lượt truy cập57,092
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây