RỘI RÀNG TRUNG THU TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LIÊN

Thứ sáu - 29/09/2023 15:36
Lân 1

Hòa chung trong không khí rộn ràng đón Tết Trung thu trên cả nước, chiều nay trường tiểu học Kỳ Liên tổ chức cho học sinh vui Tết Trung thu. Với chủ đề: "Lồng đèn thắp sáng ước mơ" tạo không khí phấn chấn, vui tươi, an toàn, tiết kiệm kinh phí để chia sẻ khó khăn với những bạn học sinh nghèo. Về tham dự Chương trình có chị Trần Thị Diệu Thúy, Chủ tịch Hội đồng Đội phường Kỳ Liên, đại diện công ty Cao Dương, thầy giáo Trần Đình Toàn, phó bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo quý thầy cô giáo, phụ huynh học sinh.
Đại biểu
Đại biểu 2
đọc thư
Thầy giáo Trần Đình Toàn, phó bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi cho các em thiếu niên, nhi đồng.
văn nghệ 5
Văn nghệ 3
Lân 1

học sinh 4
học sinh 3
học sinh 2
Học sinh 1
gia bình
đọc sự tích

lân 4
Đại biểu 2
lân 2
tặng quà 2
  Chị Trần Thị Diêu Thúy đại diện cho công ty Cao Dương, thầy Trần Đình Toàn đại diện nhà trường cùng trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
ảnh kết
        Khép lại một Tết Trung thu đầm ấm, vui vẻ, trọn vẹn, yêu thương và sẻ chia. Chúc các em chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Hẹn gặp lại Tết Trung thu năm sau./.

Tác giả bài viết: Trần Đình Toàn

Nguồn tin: Trường tiểu học Kỳ Liên