TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LIÊN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Thứ ba - 05/09/2023 05:21

Hòa chung không khí tứng bừng, phấn khởi chào đón năm học mới của cả nước, sáng nay 5/9/2023, trường Tiểu học Kỳ Liên đã long trong tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024.

Về dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thị Mai Dung - Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã - Trưởng đoàn; đi cùng đoàn có đ/c Trần Đức Thế, chuyên viên Ban tổ chức Thị ủy; về phía chính quyền địa phương có đ/c Nguyễn Thị Kim Cúc - Bí thư Đảng ủy phường Kỳ Liên cùng các ông bà đại diện các ban ngành đoàn thể; các tổ chức, doanh nghiệp, ban đại diện cha mẹ học sinh, và hơn 600 học sinh trong toàn trường.
Ảnh đai biểu 2
       Ảnh đại biểu
         Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, hào hứng thể hiện tinh thần quyết tâm cao của tập thể giáo viên cũng như học sinh.
Ảnh Hà My dẫn chương trình

Anh hs chào cờ
Thầy Toàn khai mạc
         Thầy giáo Trần Đình Toàn - phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường khai mạc buổi lễ
         Thủy đọc thư
         Bà Nguyễn Thị Thủy– Chủ tịch mặt trận tổ quốc phường Lỳ Liên đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam nhân khai giảng năm học 2023- 2024.
ẢNh thầy châu phát biểu

Thầy châu đánh trống

Thầy giáo Lê Minh Châu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường năm học 2023- 2024.
Ảnh văn nghệẢnh học sinh văn nghệVăn nghệ 3Ảnh hs từ trên cao 2
Thị uyrb tặng hola
         Đồng chí Nguyễn Thị Mai Dung - Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã tặng hoa chúc mừng nhà trường.
Ub phường tặng hoa
         Đại biểu phường tặng hoa chúc mừng nhà trường.
Ngân hàng tặng h oaPhụ huynh tặng hoa
  Ảnh trao thưởng
Nhà trường trao thưởng cho học sinh có thành tích cao
Ảnh hs lê nhận quà
Đại diện nhà hàng dê Tùng Xẻo trao học bổng cho các em học sinh

Ảnh lưu niệm 2
ảnh khai giảng 1
        Năm học 2022 -2023, thầy và trò trường Tiểu học Kỳ Liên đã không ngừng phấn đấu thi đua dạy tốt học tốt. Chất lượng đại trà được nâng cao, tỉ lệ học sinh tham gia các cuộc thi như Trạng nguyên Tiếng Việt, trạng nguyên Toàn tài, tiếng Anh, đều đạt giải cao, chất lượng tuyển sinh vào các trường THCS trện địa bàn đạt kết quả tốt. Năm học 2023 – 2024 với chủ đề học “Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và mục tiêu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo”. Thầy và trò trường Tiểu học Kỳ Liên quyết tâm phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, phát huy những kết quả đạt được, hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ năm học mới./.

Tác giả bài viết: Trần ĐìnhToàn

Nguồn tin: Trường tiểu học Kỳ Liên