TẠI TRƯỜNG TH KỲ LIÊN, THỊ XÃ KỲ ANH KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022

Thứ bảy - 01/10/2022 06:09
TẠI TRƯỜNG TH KỲ LIÊN, THỊ XÃ KỲ ANH  KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022

Thực hiện kế hoạch số 1991/KH-UBND ngày 22/9/2022 của UBND thị xã Kỳ Anh, chỉ đạo của phòng GDĐT thị xã Kỳ Anh, chiều ngày 30/9/2022, tại trường tiểu học Kỳ Liên, UNND thị xã Kỳ Anh long trọng tổ chức lễ khai mạc "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022" với chủ đề " Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch covid-19".
       Dự buổi lễ có các đ/c lãnh đạo và chuyên viên phòng GDĐT, lãnh đạo phòng Văn hóa-Thông tin, lãnh đạo trung tâm Văn hóa-Truyền thông thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã phường, đại diện các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường, Hiệu trưởng, tổng phụ trách Đội các trường Mần non, Tiểu học, THCS, đài phát thanh và truyền hình thị xã Kỳ Anh cùng về tham dự và đưa tin.
       Tại buổi lễ, đồng chí Võ Nguyên Hà, phó Trưởng phòng GDĐT thị xã phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022; Kêu gọi các cấp ủy Đảng, Chính quyền, các trường học, các ban, ngành, đoàn thể, mọi tầng lớp nhân dân đưa phong trào hoc tập suốt đời nâng cao. Học trong sách vở, học trong cuộc sống, học từ thành công và cả những thất bại. Chuyển đổi số để tạo ra cơ hội học tập cao hơn cho mọi tầng lớp nhân dân. Tạo ra các môi trường học tập lành mạnh, các phương thức học tập mới hiệu quả, tiết kiệm trên. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục và đào tạo.
ảnh
Chào cơ, hát quốc ca
a22

a27

a26
a28
a24

a10
Thầy giáo Lê Minh Châu Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi Lễ

a4
Thầy giáo Võ Nguyên Hà, Phó trưởng phòng GDĐT thị xã phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022
a14
Đại biểu viết lưu niệm

a18
Trung tâm Văn hóa- Truyền thông thị xã Kỳ Anh tặng sách cho học sinh
a7
a16
a17
Hội doanh nghiệp phường Kỳ Liên tặng quà cho nhà trường và trung tâm học tập cộng đồng phường

a13

a9
Không khí hưởng ứng của buổi Lễ

a21
a23
a12

Buổi Lễ kết thúc thành công tốt đẹp, mang lại ý nghĩa nhân văn sâu sắc, lan tỏa một khí thế hào hứng học tập suốt đời đến tận các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, các gia đình, dòng họ và mọi tầng lớp nhân dân. Góp phần xây dựng một xã hội học tập suốt đời trong bối cảnh toàn cầu hóa./.

Tác giả bài viết: Trần Đình Toàn

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Liên