TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LIÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VC-NLĐ NĂM HỌC 2022-023

Thứ bảy - 08/10/2022 13:53
Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo; Liên đoàn Lao động Thị Xã  Kỳ Anh. Chiều ngày 07/10/2022 Trường tiểu học Kỳ Liên long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2002-2023 nhằm đánh giá lại những hoạt động của năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. Về dự Hội nghị gồm có đồng chí Thạch Trung Hương - Chuyên viên phòng giáo dục thị xã Kỳ Anh; đồng chí Trần Như Ngọc - Phó chủ tịch UBND phường; Ông Nguyễn Hồng Thanh và bà Nguyễn Thị Luyến - Đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Kí giao uoc
     Năm học 2022 - 2023 là một năm học thực hiện nhiệm vụ giáo dục với tinh thần mới, khí thế mới, một năm học tiếp tục đổi mới toàn diện về công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tiếp tục ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác giảng dạy và giáo dục học sinh; một năm học tiếp tục thực hiện các phong trào và các cuộc vận động lớn trong ngành đó là cuộc vận động: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh”; “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “Xây dựng trường học hạnh phúc”.
Kí giao uoc
     Tại hội nghị cán bộ viên chức người lao động năm học 2022-2023, đồng chí Lê Minh Châu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Lê Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Trường đã thông qua các văn bản: Báo cáo Tổng kết và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, Báo cáo kết quả hoạt động và phương hướng nhiệm vụ của ban thanh tra nhân dân, thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, tiêu chí thi đua năm học 2022 -2023.
     Theo đó, trong năm học vừa qua, Trường Tiểu học Kỳ liên đã có một số thành tích nổi bật. Chất lượng GD học sinh có tiến bộ vượt bậc: 100% học sinh hoàn thành chương trình tiểu học. Kết quả thi đầu vào trường THCS Sông Trí, THCS Kỳ Long đạt kết quả cao. Học sinh tham gia sân chơi trí tuệ và các cuộc thi đạt nhiều giải thưởng cao.
     Nhà trường vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen tập thể lao động xuất sắc. Công đoàn được liên đoàn lao động tỉnh tặng bằng khen, Đội TNTPHCM được Tỉnh đoàn tặng bằng khen, đồng chí Chủ tịch công đoàn được  liên đoàn lao động tỉnh tặng bằng khen, 4 cán bộ, giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cơ sở, 1 đồng chí được Chủ tịch UBND thị xã tặng giấy khen.
     Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức, người lao động. Tại hội nghị, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Kỳ Liên đã tập trung thảo luận đưa ra các giải pháp như: Giải pháp dạy học chương trình phổ thông 2018 đối với các lớp 1, 2, 3, giải pháp dạy học chương trình phổ thông 2006 ( hiện hành) theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực tiếp cận chương trình lớp 6; Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ; Chuẩn bị các cuộc thi, sân chơi trí tuệ của GV, HS. Hội nghị cũng đưa ra các tham luận nhằm xây dựng các phong trào thi đua, trường học hạnh phúc, xây dựng thư viện Xuất sắc và tủ sách dùng chung tại các lớp học, công tác giáo dục thể chất, chuẩn bị cho các cuộc thi TT,ĐK.... Hội nghị thống nhất quy chế chi tiêu nội bộ, định mức thi đua, tham mưu mua sắm cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy học của giáo viên trong năm học mới.
     Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Thạch Trung Hương – chuyên viên phòng giáo dục TX Kỳ Anh đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của nhà trường, Công đoàn nhà trường trong năm học 2021 -2022. Các đồng chí cũng đề nghị trong năm học mới, Ban chấp hành Công đoàn tiếp tục phối hợp với ban giám hiệu nhà trường xây dựng kế hoạch triển khai nhiệm vụ trong năm học, xây dựng kế hoạch hoạt động chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng dạy học, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên để chuẩn bị tốt tham gia các cuộc thi do Phòng giáo dục tổ chức.
     Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2022 -2023 của trường Tiểu học Kỳ Liên – thị xã Kỳ Anh – Hà Tĩnh:
IMG 0013

IMG 0047
Đồng chí Lê Minh Châu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 -2023.

IMG 0050
Đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương báo cáo kết quả hoạt động và phương hướng nhiệm vụ của ban thanh tra nhân dân.

z3781076186925 ac4f4b520b147834d96986c1e47e235d
Đồng chí Lê Văn Tuấn - CT Công đoàn báo cáo tổng kết và phát động phong trào thi đua

IMG 0058

IMG 0072

IMG 0024

IMG 0095
IMG 0103

hương
Đống chí Thạch Trung Hương – chuyên viên phòng giáo dục phát biểu, chỉ đạo tại hội nghị.

IMG 0204
Đ/c Trần Như Ngọc - Phó chủ tịch UBND phường phát biểu
GUTD
Đại biểu cấp trên đã chứng kiến Lễ kí quy chế phối hợp giữa nhà trường và Công đoàn

IMG 0218
Đại biểu tặng hoa chúc mừng Hội nghị
tập thể
    Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 -2023 của Trường Tiểu học Kỳ Liên đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực góp công sức và trí tuệ xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Diệu Hoa

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Liên