Liên đội Trường Tiểu học Kỳ Liên: Hành trình trải nghiệm chào mừng 78 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam và 33 năm ngày hội Quốc Phòng Toàn Dân

Thứ năm - 15/12/2022 14:39
Liên đội Trường Tiểu học Kỳ Liên: Hành trình trải nghiệm chào mừng 78 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân  Việt Nam và 33 năm ngày hội Quốc Phòng Toàn Dân
Chiều ngày 14 tháng 12 năm 2022, Liên Đội trường Tiểu học Kỳ Liên tổ chức Hành trình trải nghiệm “Chúng em là chiến sỹ Biên Phòng" và tri ân “Thầy giáo quân hàm xanh” tại đồn biên phòng Đèo Ngang, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực hưởng ứng đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022) và 33 năm ngày hội Quốc Phòng Toàn Dân (22/12/1989 - 22/12/2022)

Hoạt động diễn ra với không khí sôi nổi, thu hút qua nhiều nội dung như: Giáo dục truyền thống, giới thiệu về biên giới, biển, đảo, hướng dẫn thực hành gấp xếp nội vụ vệ sinh, giao lưu văn hóa văn nghệ… đã đem lại cho các em sự trải nghiệm về người lính Biên phòng

Thông qua hoạt động lần này, các em học sinh được làm quen với môi trường quân đội, rèn luyện ý thức tổ chức kỷ luật, ý chí tự lập, tính tỉ mỉ, thận trọng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống; đồng thời tạo sân chơi bổ ích, giáo dục cho các em lối sống đẹp, lối sống có ích, vì cộng đồng, biết yêu thương, sẻ chia những khó khăn với mọi người, đặc biệt là biết quý trọng giá trị của cuộc sống để hoàn thiện bản thân.

Tác giả bài viết: TPT Đội: Nguyễn Thị Thúy Hằng; Giáo viên: Nguyễn Thị Cẩm Vân

Nguồn tin: Trường tiểu học Kỳ Liên: http://thkylien.thixakyanh.edu.vn