TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TH KỲ LIÊN TẠI CUỘC THI TOEFL PRIMARY CẤP TỈNH NĂM 2022

Thứ sáu - 27/05/2022 15:49

Thực hiện công văn số 2614/SGDĐT-GDTX&CN ngày 24 tháng 12 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về việc hướng dẫn Cuộc thi Tiếng Anh quốc tế TOEFL Challenge tại Hà Tĩnh năm 2022, ngày 24 tháng 4 năm 2022, 7 học sinh khối 5 của trường Tiểu học Kỳ Liên đã tham dự vòng thi cấp Tỉnh cuộc thi Tiếng Anh Quốc tế TOEFL Primary tại trường THCS Lê Văn Thiêm, thành phố Hà Tĩnh.

BGH nhà trường và quý phụ huynh luôn đồng hành cùng các em

Trải qua vòng thi trải nghiệm trực tuyến ngày 15 tháng 02 năm 2022 với sự tham gia của 17 em học sinh từ 3 khối 3, 4, 5, vòng thi cấp Tỉnh TOEFL Primary có 7 em học sinh khối 5 thử sức chinh phục.
      - Lớp 5A: em Trần Thanh Hằng, Nguyễn Bảo Nam, Lê Tường Vy.
      - Lớp 5B: em Nguyễn Trần Diệu Châu.
      - Lớp 5C: em Trần Đình Trường, Đậu Huy Bảo, Trần Tuấn Phát.
      Và niềm vui trọn vẹn đến khi các em nhận được thông báo từ Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam, kết quả 7/7 em đều đạt chứng chỉ A1 và A2 do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp có giá trị toàn cầu. Niềm hạnh phúc được thể hiện qua nụ cười, tiếng reo hò và những cái ôm của các em làm chúng tôi thực sự xúc động.

Kết quả thông báo từ Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam

BGH nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên và các em học sinh

Hy vọng trải nghiệm đáng nhớ này sẽ lưu lại kỷ niệm đẹp cho các em trong năm học cuối cấp ở mái trường Tiểu học Kỳ Liên yêu dấu và tiếp thêm động lực để các em tự tin thử sức với những cuộc thi trải nghiệm sắp tới.

Tác giả bài viết: Trương Thị Trang, Nguyễn Thị Cẩm Vân

Nguồn tin: Trường tiểu học Kỳ Liên: http://thkylien.thixakyanh.edu.vn