CUỘC THI IOE TIẾNG ANH CẤP THỊ XÃ TẠI HỘI ĐỒNG THI TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LIÊN

Thứ ba - 18/01/2022 21:01
CUỘC THI IOE TIẾNG ANH CẤP THỊ XÃ TẠI HỘI ĐỒNG THI TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LIÊN
         Trên cơ sở nội dung công văn số 02/2021-2022/IOE ngày 17 tháng 12 năm 2021 của Ban tổ chức Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet - IOE về việc Hướng dẫn thi cấp Thị xã đối với khối Tiểu học (TH) và Trung học Cơ sở (THCS) năm học 2021-2022; thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2021- 2022 của Phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh và trường Tiểu học Kỳ Liên, ngày 14/01/2022, Hội đồng thi trường Tiểu học Kỳ Liên đã tổ chức thành công cuộc thi IOE Tiếng Anh cấp Thị xã, với sự tham gia của 49 em học sinh khối 3, 4, 5.
         Cuộc thi được diễn ra dưới sự chỉ đạo của thầy giáo Lê Minh Châu – Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Hội đồng thi; thầy Trần Đình Toàn – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng thi; Giám sát: thầy Nguyễn Xuân Trịnh; cô Trương Thị Trang – Giám thị 1 và cô Nguyễn Thị Cẩm Vân – Giám thị 2.
         Buổi thi được chia làm 3 ca thi:
Ca thi 1: 13h30-14h       Học sinh lớp 5
Ca thi 2: 14h30-15h       Học sinh lớp 3
Ca thi 3: 15h30-14h       Học sinh lớp 4
         Một số hình ảnh của các em học sinh tại Hội đồng thi Trường Tiểu học Kỳ Liên:

Cuộc thi IOE Tiếng Anh cấp Thị xã có thêm sự góp mặt của 13 em học sinh mới. Tất cả các em đều rất hào hứng, mạnh dạn và tự tin hơn sau khi đã trải qua cuộc thi cấp Trường và hai cuộc thi Trải nghiệm. Bên cạnh đó, cuộc thi còn nhận được sự quan tâm lớn từ quý phụ huynh. Đây thực sự là nguồn động viên, là niềm vui lớn đối với các cô giáo giảng dạy và các thầy cô trong Hội đồng thi.

Tác giả bài viết: Trương Thị Trang, Nguyễn Thị Cẩm Vân

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Liên: http://thkylien.thixakyanh.edu.vn