LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LIÊN - MÙA TRUNG THU HẠNH PHÚC

Thứ sáu - 09/09/2022 15:47
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LIÊN - MÙA TRUNG THU HẠNH PHÚC

Trong không khí mát lành của mùa thu lịch sử, nắng vàng như mật ong trải rộng chân trời. Đã qua những mùa Trung Thu trong đại dịch Covid – 19, chiều ngày 12 tháng 8 năm 2022 (AL) sân trường Tiểu học Kỳ Liên rộn ràng, nhộn nhịp với sự đồng hành của hội cha mẹ cùng thầy cô giáo và các em học sinh kết nên những mâm cỗ trung thu thật ý nghĩa.

Được sự quan tâm của Hội Đồng Đội các cấp, sự giúp đỡ của Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Xây dựng Cao Dương, sự kết nối đồng hành và quan tâm tích cực của hội cha mẹ học sinh, sự tư vấn nhiệt tình của Ban giám hiệu nhà trường đã mang đến cho các em một chương trình Trung Thu  năm 2022 đầy sôi động.
       Ở sân trường các em được chơi trò chơi, xem những tiết mục văn nghệ, trò chuyện với chú Cuội, chị Hằng. Đặc biệt là màn múa Lân hấp dẫn do các anh chị Hội Đồng Đội Phường Kỳ Liên biểu diễn làm cho cả sân trường sôi động hẳn lên.

Về với không gian nhỏ của từng lớp học, các em cùng nhau trưng bày những mâm cỗ trung thu, được bố mẹ và thầy cô giáo chủ nhiệm tổ chức phá cỗ liên hoan trong không khí thân mật, ấm áp.

Hạnh phúc của thầy giáo, cô giáo và các em học sinh là luôn được sự quan tâm,  động viên của các nghành, các cấp, các tổ chức xã hội. Sự đồng hành tích cực của hội cha mẹ học sinh là động lực, niềm tin lớn cho thầy và trò quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt. Những khúc nhạc vui Trung Thu như còn ngân mãi những giai điệu hạnh phúc bên mái trường yêu dấu. Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh luôn biết ơn và trân quý những tình cảm tốt đẹp từ quý vị đại biểu, các cơ quan doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và những vòng tay ấm áp của quý hội cha mẹ học sinh đã mang lại cho thầy và trò Liên đội Trường Tiểu học Kỳ Liên một mùa Trung Thu Hạnh Phúc!

Tác giả bài viết: TPT Đội: Nguyễn Thị Thúy Hằng; Giáo viên: Nguyễn Thị Cẩm Vân

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Liên: http://thkylien.thixakyanh.edu.vn