Chương trình “Xuân ấm áp - Tết yêu Thương” tại Trường Tiểu học Kỳ Liên

Thứ ba - 17/01/2023 20:23
Chương trình “Xuân ấm áp - Tết yêu Thương” tại Trường Tiểu học Kỳ Liên
      Trong không khí toàn Đảng, toàn dân thi đua lập nhiều thành tích chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023) - Chào đón năm mới 2023 (Xuân Quý Mão), Trường tiểu học Kỳ Liên tổ chức chương trình “Xuân ấm áp - Tết yêu Thương”.

Thầy giáo: Lê Minh Châu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã xây dựng kế hoạch với quan điểm: “giáo dục học sinh tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” tiếp thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập, nêu cao tinh thần công tác xã hội hoá giáo dục” nên đã được sự chung tay đồng hành của các nhà hảo tâm, đặc biệt hơn 600 quý hội phụ huynh là những vòng tay che chở yêu thương vô điều kiện luôn đồng hành cùng các con trong mọi hoạt động. Chương trình “Xuân ấm áp - Tết yêu thương” đã huy động được 46 suất quà trị giá trên 30 triệu đồng tặng cho 46 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Các em được đón Tết ngay tại lớp học của mình với những mâm cỗ ngày Tết và không gian lớp học rực rỡ sắc xuân.

Chương trình còn được các nghệ sỹ nhí trong đội tuyên truyền măng non vào các vai diễn Táo Quân các bài hát múa ca ngợi về mùa xuân đất nước tạo không khí vui tươi sôi nổi, tiếp thêm niềm vui trong buổi lễ trao quà cho học sinh nhân dịp tết nguyên đán 2023 long trọng và ý nghĩa.

Cũng trong chương trình, Ban giám hiệu nhà trường đã khen thưởng, chúc mừng các em học sinh đạt giải trong Hội khỏe phù đổng cấp Thị xã năm học 2022 - 2023.

Ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, các nhà hảo tâm, hội cha mẹ học sinh về nghĩa cử hết sức cao đẹp này. Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mà nó còn thể hiện nét đẹp truyền thống "tôn sư trọng đạo", "uống nước nhớ nguồn", "tương thân tương ái" của dân tộc ta và thực hiện quan điểm của Đảng và nhà nước về xã hội hóa sự nghiệp giáo dục. Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh cùng tất cả các em học sinh năm mới bình an - hạnh phúc!

Tác giả bài viết: TPT Đội: Nguyễn Thị Thúy Hằng; Giáo viên: Nguyễn Thị Cẩm Vân

Nguồn tin: Trường tiểu học Kỳ Liên: http://thkylien.thixakyanh.edu.vn