Trường TH Kỳ Liên: Kết quả cuộc thi trải nghiệm Olympic Tiếng Anh qua mạng cấp Trường năm học 2022-2023

Thứ ba - 17/01/2023 16:22
       Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) là sân chơi trực tuyến môn Tiếng Anh cho học sinh phổ thông từ lớp 3 đến lớp 12 trên cả nước, tạo cơ hội tiếp cận Tiếng Anh và Tin học cho tất cả các em học sinh. Thực hiện công văn số 531/PGDĐT ngày 04 tháng 10 năm 2022 của Phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh về việc hướng dẫn triển khai Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet, chiều ngày 02 tháng 12 năm 2022, trường Tiểu học Kỳ Liên đã tổ chức hội đồng thi cuộc thi IOE Tiếng Anh cấp Trường. Cuộc thi có 38 em học sinh khối 3, 4, 5 tham gia và nhận được sự hỗ trợ, quan tâm của Ban giám hiệu, hội đồng sư phạm nhà trường cùng với quý phụ huynh.

Mặc dù ca thi thứ nhất diễn ra khá sớm lúc 13h30 nhưng các em học sinh khối 5 đã có mặt từ sớm để sẵn sàng bắt đầu cuộc thi. Với kinh nghiệm tham gia cuộc thi IOE từ lớp 3 và lớp 4, các em đã cho thấy được sự bình tĩnh, kỹ năng nhanh nhẹn khi làm bài.

Ca thi thứ 2 diễn ra lúc 14.30 dành cho các em học sinh khối 3. Năm đầu tiên học môn Tiếng Anh, cũng như lần đầu được tiếp xúc với máy tính nên các em còn mất nhiều thời gian để tìm phím, tuy nhiên sự trải nghiệm quý giá này sẽ là tiền đề cho những cuộc thi của năm học tiếp theo.

Kết quả vinh danh cấp Trường như sau:
       * Khối 3:

* Khối 4:

* Khối 5:

Cuộc thi còn ghi nhận sự xuất sắc của em Đậu Thị Minh Uyên - học sinh lớp 4C dẫn đầu khối 4 với 1960 điểm, xếp thứ nhất khối 5 với 1380 điểm. Em đã được vinh danh đạt giải Ba Khối 4 toàn tỉnh.
       Thầy cô mong rằng những điểm số đạt được sẽ là động lực để các em chăm chỉ luyện tập và không ngừng học hỏi, làm hành trang cho những cuộc thi tiếp theo.

Tác giả bài viết: Trương Thị Trang, Nguyễn Thị Cẩm Vân

Nguồn tin: Trường tiểu học Kỳ Liên: http://thkylien.thixakyanh.edu.vn