Trường TH Kỳ Liên: LỄ KHAI MẠC HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

Thứ bảy - 17/12/2022 19:48
Trường TH Kỳ Liên: LỄ KHAI MẠC HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023
     Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn năm học 2022-2023 của Phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh, chiều ngày 16/12/2022, Trường Tiểu học Kỳ Liên đã tổ chức Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2022-2023. Tham dự buổi lễ có thầy giáo Lê Minh Châu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Trần Đình Toàn - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo, Tổ trọng tài, các vận động viên và các em học sinh.

Cô giáo TPT Đội - Nguyễn Thị Thúy Hằng điều hành buổi lễ

Ban giám Hiệu nhà trường cùng tập thể thầy giáo, cô giáo có mặt trong Lễ Khai mạc

Lễ Chào cờ

Không khí sục sôi được thể hiện qua màu cờ sắc áo, cũng như qua giọng hát Quốc ca đầy khí thế, hào hùng

Trong buổi lễ, thầy giáo Lê Minh Châu - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc lời diễn văn khai mạc thật ngắn gọn, súc tích. Thầy khẳng định tầm quan trọng của sức khỏe với tinh thần “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; sức khỏe là vốn quý của con người. Thầy cũng khẳng định sự quan tâm của BGH nhà trường đối với việc rèn luyện sức khỏe thông qua việc coi trọng môn giáo dục thể chất trong hoạt động giáo dục học sinh. Vì vậy, thành tích của Trường Tiểu học Kỳ Liên trong các Hội thi Thể dục thể thao và Hội khỏe Phù Đổng các năm qua rất đáng ghi nhận.

Để Hội thi diễn ra công bằng, khách quan và hiệu quả thì không thể thiếu Tổ trọng tài. Thầy giáo Nguyễn Xuân Trịnh đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ “Làm việc với tinh thần khách quan - trung thực - công tâm”.

Và thay mặt cho tất cả vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp Trường, em Lê Viết Đại - học sinh lớp lớp 5C đã hứa “Thi đấu hết mình, trung thực và cố gắng với thành tích cao nhất”.

Tiếp theo Lễ Khai mạc là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

Có thể thấy rèn luyện thể dục thể thao luôn là việc quan trọng không kém so với việc trau dồi tri thức. Để giáo dục kĩ năng sống cho các em thì Hội khỏe Phù Đổng là hoạt động tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích giúp các em nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể chất để phục vụ cho việc học tập tốt hơn. Chúng ta hy vọng qua Hội khoẻ Phù Đổng lần này, sẽ kịp thời biểu dương, động viên phong trào “khoẻ để lao động và học tập” ở các lớp, góp phần xây dựng trường Tiểu học Kỳ Liên thực sự là ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực, dần hướng đến "Ngôi trường Hạnh phúc" của tất cả thầy cô và các em học sinh.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng, giàu cảm xúc đến từ các đội bóng tham gia. Chúc các em thi đấu thật tốt, mạnh mẽ, bản lĩnh và sẽ có nhiều trải nghiệm đáng nhớ ở sân chơi này!

Tác giả bài viết: GV: Nguyễn Xuân Trịnh

Nguồn tin: Trường tiểu học Kỳ Liên: http://thkylien.thixakyanh.edu.vn