CÂU LẠC BỘ BÒNG CHUYỀN NỮ TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LIÊN THAM DỰ GIẢI BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thứ năm - 20/10/2022 15:58
Chào mừng kỷ niệm 92  năm ngày Phụ nữ  Việt Nam 20/10 và kỷ niệm các ngày lễ lớn của tỉnh, của đất nước, ngày 16 tháng 10 năm 2022. Các cầu thủ của Câu lạc bộ bóng chuyền nữ Trường Tiểu học Kỳ Liên đã tham gia giải bóng chuyền do HLH Phụ nữ Phường Kỳ Liên tổ chức.

bc3

Tham gia giải bóng chuyền  có 06 đội bóng đến từ các tổ dân phố với gần 45 vận động viên. Các đội bóng được chia làm 2 bảng thi đấu đối kháng chọn ra 4 đội vào bán kết và chung.
bc4

Để chuẩn bị cho giải đấu, Câu lạc bộ bóng chuyền  đã tổ chức tập luyện để nâng cao trình độ kỹ thuật, chiến thuật cho từng vận động viên và toàn đội, nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn của giải. Đồng thời qua công tác tập luyện, giao lưu để cho Ban huấn luyện các đội bóng lựa chọn từng vị trí và sắp xếp bố trí đội hình một cách hợp lý nhất. Ban tổ chức giải cũng đã làm tốt mọi công tác chuẩn bị như cơ sở vật chất, công tác trọng tài, phổ biến Luật bóng chuyền  đến từng đội bóng và cầu thủ để đảm bảo cho giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp.
bc5
        Câu lạc bộ cũng  được đông đảo cổ động viên ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần, giúp tạo động lực, tiếp thêm sức mạnh để các thành viên hăng say tập luyện và nhiệt tình thi đấu.
        Sau lễ khai mạc, các đội bóng chuyền  đã bước vào thi đấu. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn ngay từ khi tiếng còi khai cuộc. Các cầu thủ trên sân thi đấu hết mình, vì màu cờ sắc áo của đội, với tinh thần thi đấu thể thao “trung thực, đoàn kết, cao thượng” đã cống hiến cho các cổ động viên, khán giả những trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp mắt.
bc6bc1
Đội bóng đạt giải khuyến khích
Mặc dù không dành được thứ hạng cao nhưng việc tham gia Giải bóng chuyền là một hoạt động thể thao nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, đoàn kết trong nhà trường nhằm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Thông qua giải đấu nhằm cổ vũ động viên phong trào rèn luyện thể thao trong cán bộ đoàn viên, nhất là bộ môn bóng chuyền để nâng cao sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Đây cũng là dịp để đoàn viên công đoàn tăng cường giao lưu chia sẽ thông qua hoạt động thể thao, nhằm xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong nhà trường góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Tuyết

Nguồn tin: Công đoàn

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...