ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LIÊN NĂM HỌC 2017 -2018

Thứ năm - 08/02/2018 15:25
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 -2018 của Liên đội trường Tiểu học Kỳ Liên.
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LIÊN NĂM HỌC 2017 -2018

Thực hiện công văn hướng dẫn về công tác tổ chức Đại hội Liên đội đầu năm học của hội đồng đội thị xã Kỳ Anh. Được sự cho phép của BGH nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Kỳ Liên long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 - 2018.
     Đến dự Đại hội có anh Nguyễn Anh Tuấn - Phó bí thư Đoàn phường, chủ tịch hội đồng đội phường tặng hoa chúc mừng Đại hội. Còn có các thầy  cô giáo trong ban giám hiệu nhà trường, các anh chị phụ trách cùng 200 đại biểu của các chi đội và lớp nhi đồng là những bông hoa tiêu biểu của vườn hoa Liên đội đại diện cho 350 bạn Đội viên nhi đồng cũng tham dự đầy đủ.

Với mục đích củng cố, kiện toàn lại ban chỉ huy Liên đội năm học 2017- 2018, phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế của Liên đội trong năm học 2016- 2017, và xây dựng kế hoạch hoạt động Đội trong năm học 2017- 2018.
     Đại hội đã được nghe ban chỉ huy Liên đội báo cáo những kết quả đã làm được trong năm học qua và đưa ra những kế hoạch trọng tâm của năm học 2017 – 2018. Đại hội cũng đã bầu ra BCH Liên đội mới gồm 4 em, là những đội viên xuất sắc, gương mẫu, đoàn kết, nhiệt tình, sáng tạo trong công tác Đội.
    Đại hội cũng đã được nghe những lời phát biểu, rút kinh nghiệm của anh Nguyễn Anh Tuấn đại diện Hội đồng đội thị xã Kỳ Anh phường Kỳ Liên  và thầy giáo Hoàng Nhật Tiến - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã chỉ ra những mặt hạn chế của Liên đội và chỉ đạo triển khai các hoạt động trọng tâm trong năm học 2017-2018 mà Liên đội đã vạch ra tại Đại hội.
    Đại hội kết thúc trong niềm vui phấn khởi của toàn thể Đội viên nhi đồng trong toàn Liên đội, với hi vọng Liên đội sẽ gặt hái được những kết quả cao trong năm học học 2017 - 2018.

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Liên: http://thkylien.thixakyanh.edu.vn