TRƯỜNG TH KỲ LIÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Chủ nhật - 15/09/2019 15:02
TRƯỜNG TH KỲ LIÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi đón chào năm học mới, thực hiện công văn số 137/PGDĐT thị xã Kỳ Anh, ngày 12 tháng 9 năm 2019 Trường Tiểu học Kỳ Liên long trọng tổ chức Hội nghị, Công chức, Viên chức năm học 2019 - 2020.
         Về dự và chỉ đạo Hội nghị, có thầy giáo Nguyễn Hữu Sum- Thị Ủy Viên, trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh; cô giáo: Nguyễn Thị Tường Vân, Phó Trưởng phòng GD& ĐT thị xã Kỳ Anh. Cô giáo : Trương Thị Hoài Thanh, chuyên viên phòng GD& ĐT thị xã Kỳ Anh. Đ/c Nguyễn Thị Mai Dung, Thị ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Kỳ Anh. Đ/c Trần Xuân Hòa, Đảng Ủy Viên - Chủ tịch UBND phường Kỳ Liên; Đ/c Nguyễn Thị Kim Cúc - Phó bí thư Đảng Ủy Phường Kỳ Liên;  Anh Nguyễn Hồng Thanh, Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh cùng các Đ/c công chức, viên chức toàn trường.
       Hội nghị đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung dân chủ, phát huy trí tuệ, thảo luận sôi nổi, đánh giá, phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời chỉ rõ những khó khăn, hạn chế cần khắc phục, tập trung xây dựng những giải pháp căn cơ cho năm học 2019-2020.
anh1

ảnh 2

Thầy giáo Nguyễn Hữu Sum – Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Thầy giáo Nguyễn Hữu Sum thay mặt cho lãnh đạo ngành biểu dương những thành tích nổi bật của tập thể sư phạm nhà trường, chỉ đạo địa phương và nhà trường thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm cho năm học 2019 -2020

ảnh 3

Đại biểu đến dự và tặng hoa chúc mừng Hội nghị

ảnh4

Đ/c Trần Đình Toàn – PBT chi bộ, P. Hiệu trưởng khai mạc Hội nghị.

ảnh 5

Đ/c Hoàng Nhật Tiến – BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Triển khai nhiệm vụ năm học 2019- 2020.

ảnh 6

Hội nghị tổ chức thảo luận bàn giải pháp cho năm học mới.

ảnh 7

Đại biểu và tập thể giáo viên trường Tiểu học Kỳ Liên chụp ảnh lưu niệm
         Sau một ngày làm việc, Hội nghị công chức, viên chức trường tiểu học Kỳ Liên đã thành công tốt đẹp, đi đến nhất trí cao về đánh giá kết quả đã đạt được và phương hướng nhiệm vụ, giải pháp cho năm học mới, nghiêm túc lắng nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các Đại biểu, đồng thời hoàn thiện Nghị quyết Hội nghị, đoàn kết, nhất trí xây dựng Trường tiểu học Kỳ Liên ngày càng phát triển và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020./.

Phạm Thị Tuyết

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Liên