CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LIÊN TỔ CHỨC VUI HỘI TRĂNG RẰM CHO CON CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN

Thứ tư - 18/09/2019 17:08
Trung thu về ánh trăng tròn, sáng tỏa khắp trần gian. Toàn thể trẻ em trên đất nước Việt Nam lại nô nức rước đèn phá cỗ. Đây là dịp để các em được xem múa lân, nghe sự tích về chú cuội, chị Hằng, được ăn bánh trung thu. Hòa chung với không khí hân hoan, vui tươi của các em thiếu nhi trong cả nước, chiều  ngày 15/8 (Al) Công đoàn trường Tiểu học Kỳ Liên tổ chức “Tết Trung Thu” cho con em cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Chương trình có sự tham gia đầy đủ các cháu và cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường với nhiều nội dung đặc sắc, hấp dẫn, cuốn hút các bạn nhỏ. Mở đầu chương trình các em được xem bộ phim hoạt hình “ Sự tích Trung Thu”. Tiếp theo các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các bạn nhỏ và các cô giáo trình bày. Các em được hòa mình vào màn biểu diễn rất hấp dẫn, ngộ nghĩnh của chị Hằng và chú Cuội, được nhảy múa rất sôi nổi và hào hứng. Công đoàn Nhà trường đã trao 20 phần quà là 20 chiếc đèn học cho các em. Món quà như một lời chúc ý nghĩa dành cho các em luôn chăm ngoan, học giỏi.
Ngày hội trăng rằm do Công đoàn tổ chức với nhiều hoạt động vui tươi, hấp dẫn, bổ ích, để lại trong lòng các em ấn tượng sâu sắc. Đây là cơ hội để gắn kết, thắt chặt tình cảm của con em cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
Sau đây là các hình ảnh trong ngày hội:
t1

Chị Hằng do cô Phan Thị Nguyên hóa trang
t2
Chị Hằng và chú Cuội (cô Đặng Thị Hoa)
t3
            Tiết mục “Ông Trăng xuống chơi” của em Tường Vi
t4
Tiết mục múa vui tươi, hấp dẫn mang lại tiếng cười sảng khoái cho các em của cô Đặng Thị Hoa và em Nguyễn Minh Sao.
t5
Màn song ca bài “Em đi xem hội trăng rằm” của cô giáo Thanh Nhàn và Phan Nguyên.
t6
Chú Cuội, chị Hằng và các bạn
t10
t9
t11

t13
 Trao quà và chụp hình lưu niệm
 Kết thúc một mùa trăng yêu thương thật vui, thật ý nghĩa và ấm áp mà người lớn dành cho các cháu Thiếu niên, Nhi đồng. Mong các cháu chăm ngoan, học giỏi, làm nhiều việc tốt cho nhà trường, gia đình và xã hội.

Trần Thị Liên

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Liên