HỌC TẬP SUỐT ĐỜI LÀ THÔNG ĐIỆP ĐẾN TỪ TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LIÊN

Thứ hai - 08/10/2018 20:54

Ảnh học tập suốt đời

Thực hiện công văn số 129/PGDĐT ngày 20 tháng 09 năm 2018 về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018.
Chiều ngày 03 tháng 10 năm 2018, trường Tiểu học Kỳ Liên đã tổ chức Lễ khai mạc hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018 với chủ đề “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau, học nhân dân”
Buổi lễ diễn ra với các nội dung:
1. Tổ chức sinh hoạt ca múa hát sân trường, với các bài hát múa có nội dung về học tập và về mái trường thân yêu.
HTSD 5

2. Liên đội trưởng điều hành Nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội.
Ảnh học tập suốt đời

3. Thầy giáo Trần Đình Toàn, phó hiệu trường thay mặt ban giám hiệu nhà trường khai mạc buổi lễ.
HTSD 2

4. Thầy giáo Hoàng Nhật Tiến - Hiệu trưởng nhà trường phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018:
HTSĐ

HTSD

5. Kết thúc lễ khai mạc hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường cùng hô vang thông điệp
          - Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân.
          - Học tập để phát triển quê hương đất nước./.

Tác giả bài viết: Phan Thị Nguyên

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Liên: http://thkylien.thixakyanh.edu.vn:

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...