TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LIÊN LONG TRỌNG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Thứ ba - 17/09/2019 14:45
ảnh8
Hòa chung trong không khí tưng bừng của ngày hội tựu trường, sáng ngày 5 tháng 9 Trường Tiểu học Kỳ Liên long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới năm học 2019 – 2020.
Mặc dù thời tiết không thuận lợi, trời mưa rất to nhưng quý phụ huynh và các em học sinh vẫn phấn khởi, nô nức đến trường với khí thế hào hứng và quyết tâm cao hứa hẹn một năm học mới nhiều niềm vui và thành công.
ảnh 1

ành 2

Về dự và chỉ đạo buổi lễ có Đ/c Nguyễn Thế Anh - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, chủ tịch UBMTTQ Thị xã, Đ/c Trần Thị Vân Anh – phó chánh thanh tra Thị xã, Đ/c Nguyễn Thị Kim Cúc – PBT Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường, Đ/c Trần Đức Quang – Phó chủ tịch HĐND phường  Kỳ Liên ; Đại diện trung tâm Anh ngữ Kingbee, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn và đông đảo các bậc phụ huynh học sinh....
Mở đầu chương trình khai giảng là lễ đón các em học sinh lớp 1 và các tiết mục văn nghệ  đặc sắc đến từ các em học sinh của trường. Những giai điệu vui tươi trong tiết trời đầu thu dịu mát.
ảnh 3
ảnh 4ảnh5
                                                               Các tiết mục văn nghệ  chào mừng Lễ khai giảng.
ảnh 6
    Đ/c Nguyễn Thị Kim Cúc – phó BT đảng ủy, chủ tịch HĐND phường đọc thư Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai trường.
ảnh8
         Thầy giáo Hoàng Nhật Tiến – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường
ảnh 9
                                                                Đồng chí Nguyễn Thế Anh tặng hoa chúc mừng.
ảnh 10
                                                    Đại biểu về dự tặng hoa chúc mừng Lễ khai giảng năm học mới
ảnh11
                                    Đại biểu, cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh chụp ảnh lưu niệm

Một năm học mới lại bắt đầu, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh Trường Tiểu học Kỳ Liên quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra, xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh để mỗi ngày đến trường là một ngày vui./.

Nguyễn Thị Hương

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Liên