SÂN CHƠI " Ý TƯỞNG TRẺ THƠ"

Chủ nhật - 06/10/2019 15:56
SÂN CHƠI " Ý TƯỞNG TRẺ THƠ"
        Sáng ngày 23 tháng 9 năm 2019 trường Tiểu học Kỳ Liên long trọng tổ chức lễ phát động sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ năm 2019” với chủ đề “Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn”. Sân chơi nhằm tăng cường các hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh tiểu học trong mọi lĩnh vực cuộc sống, trong đó có lĩnh vực giáo dục thẩm mĩ, khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo để vươn tới những ước mơ và mong muốn biến những ước mơ đó thành hiện thực.
       Đây là một hoạt động giáo dục ý nghĩa, tạo sân chơi hấp dẫn, thú vị, giúp các em có hứng thú để học tốt các môn học nhằm phát triển năng lực và nhân cách cho học sinh một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, thiết thực và hiệu quả. Buổi lễ phát động sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ năm 2019 của Trường Tiểu học Kỳ Liên có trên 400 em tham gia.
tt1
  Thầy giáo Trần Đình Toàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường triển khai thể lệ sân chơi và nêu những sản phẩm của các em đã đạt giải năm trước cho toàn thể các giáo viên và các em học học hiểu để tham gia tốt sân chơi năm 2019.

tt2
tt3
 Toàn cảnh học sinh tham gia lễ phát động
       tt4
          tt5
 tt6tt9
 tt10

tt8tt12

Buổi phát động có sức lan tỏa đến tận từng em học sinh, giấy lên phong trào thi đua sôi nổi, hào hứng, hứa hẹn nhiều sản phẩm trí tuệ ra đời từ sức tưởng tượng của các em học sinh./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thủy

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Liên: